KẾT HÔN VỚI NGƯỜI ĐÀI LOAN

Tư vấn và hướng dẫn quá trình làm thủ tục kết hôn với người Đài Loan tận tâm, uy tín chỉ có ở AC

Chuẩn bị hồ sơ và xử lý tài liệu kết hôn ở Việt Nam

Vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau trước khi đến Việt Nam. Để biết thêm thông tin về hồ sơ chi tiết , vui lòng liên hệ với chúng tôi

Nếu có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh phía Bắc xin đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội để làm thủ tục kết hôn. Nếu có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh phía Nam, xin đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM để làm thủ tục kết hôn.

Những hồ sơ cần chuẩn bị Phía Đài Loan

 • Bản sao công chứng hộ khẩu của cả hộ.
 • Giấy xác nhận độc thân do Bộ Ngoại Giao xác nhận(3 bản chính)
 • Chứng minh nhân dân (Bản chính)
 • Hộ chiếu (Bản chính
 • Visa
 • Ảnh 4×6

Những hồ sơ cần chuẩn bị Phía Việt Nam

 • CMND/CCCD (Bản chính)
 • Giấy xác nhận độc thân (Bản chính)
 • Hộ chiếu (Bản chính)
 • Bản sao công chứng hộ khẩu của cả hộ.
 • Ảnh 4×6

Quy trình kết hôn ở việt nam

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi đến Việt Nam

Phía Đài Loan và Việt Nam, vui lòng chuẩn bị trước các giấy tờ và hồ sơ theo yêu cầu để chuẩn bị kết hôn tại Việt Nam。

xác minh giấy chứng nhận độc thân

Để xác minh chứng nhận độc thân, vui lòng đến Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, cung cấp giấy chứng nhận độc thân đã làm ở Đài Loan và của phía Việt Nam.

dịch thuật, công chứng, xác minh giấy chứng nhận độc thân

Giấy chứng nhận độc thân do Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc xác nhận cần được dịch sang tiếng Việt, công chứng bởi Cơ quan tư pháp Việt Nam và Bộ Ngoại giao xác nhận. Giấy xác nhận độc thân chỉ có giá trị tại Việt Nam.

kiểm tra sức khỏe

Theo các bệnh viện được Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh chỉ định khám sức khỏe cho hai bên.

đăng ký kết hôn tại việt nam

Đăng ký kết hôn tại Ủy Ban Nhân dân nơi có hộ khẩu thường trú của bên Việt Nam. Cung cấp Giấy xác nhận độc thân đã dịch (cả 2 bên Việt Nam và Đài Loan), có công chứng, xác thực, giấy khám sức khỏe, hộ khẩu, CMND/CCCD, hộ chiếu, visa và điền vào mẫu đơn đăng ký kết hôn. (Kết quả có sau 16 ngày làm việc)

Dịch thuật, công chứng, xác minh giấy chứng nhận kết hôn tại việt nam

Sau khi nhận được giấy chứng nhận kết hôn tại Việt Nam, giấy chứng nhận kết hôn cần được dịch sang tiếng Trung, sau đó công chứng và xác minh。

Hẹn đăng ký phỏng vấn

Cung cấp bản dịch tiếng Trung giấy chứng nhận kết hôn tại Việt Nam đã được công chứng và xác minh, hộ chiếu Đài Loan, giấy chứng nhận độc thân Đài Loan sau khi xác minh, hộ chiếu Việt Nam, Lý lịch tư pháp số 2, và ảnh 4×6. Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn.

phỏng vấn

Hiện tại, thường phải mất từ ​​2 đến 5 tháng để Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc sắp xếp lịch hẹn, xác định trình tự phỏng vấn và thông báo kết quả phỏng vấn.

sau khi phỏng vấn được thông qua

Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc sẽ cung cấp giấy chứng nhận kết hôn đã được xác minh và tờ khai tên tiếng Trung của bên Việt Nam, bên Đài Loan sẽ mang về phòng hộ khẩu Đài Loan để đăng ký hộ khẩu cho bên Việt Nam.

xin visa đài loan

Phía Đài Loan xin bản sao hộ khẩu và chứng nhận kết hôn được Văn phòng sự vụ Đài Loan xác nhận, gửi hồ sơ sang Việt Nam để phía Việt Nam xin visa. Phía Việt Nam cần tiến hành kiểm tra sức khỏe thêm một lần nữa và nộp các hồ sơ liên quan cho Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc và đợi khoảng 4 ngày làm việc để nhận kết quả.

nhận visa

Nhận visa và hộ chiếu của phía Việt Nam. Phía Việt Nam sang Đài Loan để hoàn tất thủ tục kết hôn。

Tại sao bạn cần chúng tôi xử lý hồ sơ kết hôn Việt Nam?

Nếu có thời gian và đi lại thuận lợi, bạn có thể tự mình làm, còn nếu thời gian của bạn quá eo hẹp,đi lại xa,ngại rắc rối, hãy nhờ chúng tôi xử lý hồ sơ kết hôn thay bạn để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, ăn ở.

Không quen thuộc với quy trình, các bước thực hiện

Quy trình tự làm đăng ký kết hôn có vẻ đơn giản, thông tin trên mạng có nhiều nhưng có nhiều thông tin gây nhầm lẫn nếu bạn không có kinh nghiệm, sẽ gây ra nhiều rắc rối,sai sót trong quá trình thực hiện và để lại hậu quả. Công ty phụ trách hồ sơ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tránh các rắc rối và sai sót của quá trình làm hồ sơ.

Vấn đề về hồ sơ

Hồ sơ xuyên quốc gia đi qua nhiều cơ quan chức năng, ngay cả công chức của các cơ quan nhà nước nhiều khi cũng chưa hiểu và nắm được các yêu cầu dẫn đến hồ sơ sai sót, thời gian xử lý chậm trễ và gây bất cập cho người làm hồ sơ.

bất đồng ý kiến

Do bản thân không hiểu rõ về thủ tục và hồ sơ, vợ/ chồng không giải thích hết được các yêu cầu của hồ sơ do bất đồng về ngôn ngữ trong quá trình xử lý. Gây ra nhiều mâu thuẫn và phức tạp hơn cho hồ sơ của mình.

Áp lực thời gian

Hầu hết người Đài Loan trước khi làm thủ tục kết hôn tại Việt Nam đều phải xin nghỉ phép. Nếu hồ sơ có sai sót thì chi phí, thời gian và tiền bạc đi lại sẽ cao hơn so với chi phí cho Đại lý xử lý hộ.

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA MAIL

Điện thoại: :

0906-741-836

Địa chỉ :

313A Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, HCM

Tầng 14, Toà Nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

E-mail:

service@achauvisa.com

Thời gian làm việc

8:00 A.M-20:00 P.M

Contact Me on Zalo