GIỚI THIỆU

Về chúng tôi công ty AC Visa chuyên về hồ sơ thủ tục kết hôn với người Đài Loan, xin Visa định cư cho người kết hôn với người Đài Loan. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về mảng kết hôn và Visa Đài Loan, chúng tôi am hiểu về thủ tục và quy trình đảm bảo cho khách hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu thủ tục và đa ngôn ngữ ( tiếng hoa, tiếng anh, tiếng việt) đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng và an tâm để đặt niềm tin.

Đội ngũ chuyên gia am hiểu pháp luật

Với hơn 10 năm kinh nghiệm

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

AC Kết hôn đài loan

Điều tuyệt vời nhất của một cuộc hôn nhân là gì? Đó là xây dựng tương lai cùng với người mà bạn yêu thương nhất.

Chúng tôi nhận thấy rằng ngày nay quá trình hội nhập đã tạo ra ngày càng nhiều cơ hội gặp gỡ xuyên quốc gia và điều đó đã tạo ra nhiều hơn các cặp đôi đến từ các quốc gia khác nhau.

Nếu muốn hôn nhân xuyên biên giới được pháp luật bảo vệ thì các cặp đôi sẽ phải tuân theo quy trình pháp luật kết hôn xuyên biên giới 2 quốc gia, đôi bên sẽ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ về các bước quy trình, không biết phải tiến hành như thế nào, còn nghi ngờ về dịch vụ môi giới, thậm chí cả các bên liên quan, giá cả không rõ ràng. AC hiểu và đồng cảm với khách hàng về tất cả những vấn đề và rắc rối này. Vì vậy Achauvisa ra đời vì mong muốn trở thành người đồng hành của bạn, hỗ trợ tư vấn và loại bỏ những vấn đề giải trên con đường trước khi kết hôn và chính thức xin visa hợp pháp cho các cặp vợ chồng lấy chồng nước ngoài.

cropped achauvisa2

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA MAIL

Điện thoại: :

0906-741-836

Địa chỉ :

313A Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, HCM

Tầng 14, Toà Nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

E-mail:

service@achauvisa.com

Thời gian làm việc

8:00 A.M-20:00 P.M

Contact Me on Zalo