VISA

Dịch vụ Visa

Các loại visa đi Đài Loan, dịch vụ trọn gói nhất

Đối với việc xin visa du học Đài Loan, khâu chuẩn bị hồ sơ bao giờ cũng rất quan trọng. Chỉ cần bạn có thể hoàn tất các thủ tục, chứng minh tài chính (có thể nhờ người thân của mình bảo lãnh bằng công việc và tài chính của họ) thì việc xin visa sẽ không còn gì khó khăn .

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan, ngoài các hồ sơ chứng minh nhân thân, các bạn cũng cần phải chuẩn bị đẩy đủ các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, tài chính và lên kế hoạch chuyến đi rõ ràng.

Theo thống kê số lượng lao động Việt Nam đi Đài Loan làm việc trong những năm gần đây luôn giữ được mức ổn định và cao hơn hẳn so với các thị trường lao động khác. Tuy nhiên, hồ sơ để được đi làm tại Đài Loan khá phức tạp, làm mất thời gian, chi phí không đáng có. Trong đó, bước bắt buộc là cần visa lao động.

Nếu bạn có người thân đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Đài Loan và muốn sang thăm họ  thì bạn cần xin visa Đài Loan diện thăm thân.

Với diện visa này, điều khác biệt là bạn phải có con cái hoặc người thân tại Đài Loan bảo lãnh, bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Contact Me on Zalo